Hướng dẫn cho khách
Gửi thông tin Wi-Fi và hướng dẫn khi đến.
Ghi chú văn bản mã hóa
Tạo ghi chú bảo vệ bằng mật khẩu để chia sẻ thông tin văn bản an toàn. Chỉ người biết mật khẩu mới xem được nội dung.
Xem trước phía người nhận
Tình huống sử dụng
Chọn công cụ phù hợp để gửi tài liệu, trò chuyện hoặc yêu cầu người khác gửi tệp.
Gửi thông tin Wi-Fi và hướng dẫn khi đến.
Chia sẻ ghi chú ngắn với một người nhận.
Gửi thông tin bằng văn bản cho đồng nghiệp tiếp theo.
Từ tạo đến chia sẻ
Tách phần giới thiệu công khai khỏi lời nhắn riêng tư.
Ghi chú có thể tách phần giới thiệu công khai khỏi nội dung được bảo vệ. Khách truy cập thấy phần công khai, nhưng ghi chú bí mật chỉ hiện sau khi nhập đúng mật khẩu.
Người nhận có thể đọc ghi chú được bảo vệ mà không cần tạo tài khoản. Họ mở địa chỉ, nhập mật khẩu được chia sẻ rồi xem hoặc sao chép nội dung bí mật trong thời gian ghi chú còn khả dụng.
Trước khi bắt đầu
Ghi chú mặc định không phải dùng một lần. Nội dung đã mở có thể sao chép.
Viết nội dung được bảo vệ, chỉ thêm ngữ cảnh không nhạy cảm vào trường công khai và chọn các giới hạn thời gian hoặc truy cập mà gói của bạn cung cấp. Ghi chú không mặc định chỉ xem một lần.
Nội dung được bảo vệ được lưu ở dạng mã hóa, nhưng người nhận đã mở khóa vẫn có thể sao chép, chụp ảnh hoặc chuyển tiếp văn bản. LOCK.PUB không thể khôi phục mật khẩu đã quên.
Bảo mậtCâu trả lời thiết thực dành cho người tạo và người nhận trước khi sử dụng tính năng này.
Chỉ đặt giới hạn truy cập là 1 khi bạn thực sự muốn ghi chú chỉ được mở thành công một lần. Không đưa bí mật vào trường ghi chú công khai và, nếu có thể, hãy gửi mật khẩu qua một kênh tin cậy khác.
Chọn công cụ phù hợp để gửi tài liệu, trò chuyện hoặc yêu cầu người khác gửi tệp.
Tách phần giới thiệu công khai khỏi lời nhắn riêng tư.